Lựa chọn cửa lưới chống muỗi phù hợp với không gian nhà.

Cửa lưới trở thành vật dụng không thể thiếu của hầu hết các gia đình có con nhỏ để bảo vệ sức khỏe của từng thành viên, ngăn chặn bệnh sốt xuất huyết, bệnh sốt rét, viêm não, do các côn trùng muỗi, kiến ba khoang gây nên.

Vì thế, việc lựa chọn cửa lưới chống muỗi phù hợp là mối quan tâm của các bậc phụ huynh, người lớn tuổi. Hôm nay IZI Home xin giới thiệu đến bạn các loại cửa lưới chống muỗi phù hợp cho từng vị trí trong nhà nhé.

cửa lưới chống muỗi cho cửa đi lại

https://izihome.vn

Cửa đi lại chính

Đối với các loại cửa chính trong nhà, bạn có thể lựa chọn các mẫu cửa xếp có ray, hoặc không ray, cửa lùa theo các tiêu chí sau

Thứ nhất, phải chú ý đến màu cửa. Màu các thanh nhôm của cửa phải trùng hoặc tương đồng với màu cửa hiện tại . Thí vụ bạn đang sử dụng loại cửa màu xám, bạn có thể chọn màu cửa xám cùng màu tương tự hoặc đậm màu hơn, màu đen để hài hòa với không gian nhà.

cửa lưới chống muỗi màu trắng

Thứ hai, phải chú ý đến không gian nhà để có thể chọn mẫu cửa phù hợp. Nếu vị trí đặt cửa đi lại bị hạn chế về diện tích, bạn nên chọn loại cửa xếp gọn có thể kéo ra xếp vào không bị chiếm diện tích xung quanh. Ngược lại, nếu nhà có khoảng không gian rộng và thiết kế sang trọng, bạn nên lựa chọn mẫu cửa lùa inox. Ngoài ra, nếu bạn thích sự mềm mại có thể chọn loại cửa cuốn cực kỳ dễ sử dụng cho người lớn và trẻ em.

Thứ ba, chú ý lựa chọn tính năng thích hợp cho ngôi nhà của mình. Mẫu cửa lưới chống muỗi dạng xếp có 2 loại, không ray và có ray. Nếu bạn thường xuyên quét dọn nhà cửa bằng chổi hoặc nhà có con trẻ vui chơi chạy giỡn thì mẫu cửa xếp dạng không ray là sự lựa chọn phù hợp. Bởi tính năng kéo cửa không cần dùng đến ray sẽ giúp bạn quét nhà dễ dàng, không bị vướn ray khi đi lại.

Cửa sổ

Đối với các loại cửa sổ, bạn có thể lựa chọn mẫu cửa lưới dạng xếp có ray hoặc dạng cửa lùa, cửa mở quay theo các tiêu chí sau

Thứ nhất, phải chú ý đến màu cửa giống như khi lựa chọn cửa cho cửa đi lại.

Thứ hai, chọn cửa phù hợp với loại cửa chính hiện có. Nếu cửa chính hiện tại đang là cửa lùa, bạn có thể chọn loại cửa chống muỗi loại xếp , hoặc loại mở quay sẽ hài hòa và dễ sử dụng hơn.

Thông thường các loại cửa sổ và cửa đi lại của cửa lưới ngăn muỗi sẽ có màu trắng và được sơn tĩnh điện theo màu yêu cầu của từng quý khách hàng. Màu trắng là màu được dùng nhiều nhất trong nội thất nhà ở vì nó thoát lên sự sang trọng và hài hòa của mọi đồ vật xung quanh. Nếu còn đang lăn tăn chọn màu phù hợp thì bạn hãy chọn ngay màu trắng nhé, chắc chắn sẽ khiến gian nhà của bạn trở nên sang trọng bậc nhất.

Cửa lưới chống muỗi  không chỉ giúp bạn ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi đột nhập vào không gian nhà ở, mà còn làm thông thoáng nhà cửa, không bị cản gió và điều hòa nhiệt độ xung quanh, cho bạn sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng bộ cửa này cho ngôi nhà của mình.

Để lựa chọn những mẫu cửa lưới chống muỗi hiện đại và chất lượng nhất, xin vui lòng liên hệ 094 667 6600 hoặc để lại thông tin IZI Home sẽ gọi lại cho bạn ngay.

_ _ _ _ Thông tin liên hệ_ _ _ _
CÔNG TY CỔ PHẦN IZI HOME VIỆT NAM
Hotline/ Zalo : 094 667 6600
Website: https://izihome.vn
Showroom 1 : 86A, Đường số 79, Tân Quy, Quận 7 (Trụ sở chính)
Showroom 2 : Chung cư Opal Garden , Số 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
Showroom 3 : Chung cư Sun Avenue, số 28 Đường Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2

Đánh giá