Sản phẩm Cửa lưới chống muỗi IZI Home có cấu tạo chi tiết gồm 4  bộ phận : Khung nhôm, mặt lưới, dây căn lưới, bánh xe. Chúng ta cùng xem chất liệu và vận hành của từng bộ phận nhé.

cửa lưới xếp có ray

1. Khung nhôm: Việc sử dụng nguyên liệu nhôm như thế nào để tạo ra những chiếc cửa lưới chống muỗi chắc chắn và bền đẹp luôn là bài toán khó cho mỗi doanh nghiệp. Để làm ra sản phẩm chất lượng và được nhiều Quý khách hài lòng, an tâm sử dụng, chúng tôi lựa chọn đồng hành cùng Thương hiệu nhôm Nam Sung – Một trong những hãng nhôm nổi tiếng, uy tín cao và có bề dày lịch sử trên 30 năm hình thành và phát triển.

Nhôm Nam Sung luôn được các nhà thầu, các vật liệu tư săn đón bởi mẫu mã đẹp, màu sắc sang trọng, hệ nhôm dày dặn, sử dụng nhôm nguyên khối chắc chắn không pha tạp, nên độ bền cực kỳ cao.

==> Mời Quý khách xem chi tiết về thương hiệu Nhôm Nam Sung tại: https://izihome.vn/thuong-hieu-nhom-nam-sung-hang-viet-nam-chat-luong-cao/

Khung nhôm cửa xếp

2. Mặt lưới chống muỗi : Do việc hạn chế về công nghệ để có thể sản xuất lưới tại Việt Nam, Lưới chống muỗi được IZI Home nhập khẩu trực tiếp từ thị trường nước ngoài. Về cấu tạo, Lưới chống muỗi được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh PE (Polyetylen) . Đây là một loại hạt nhựa dẻo, có cấu trúc tinh thể biến thiên. Với tính chất chống dẫn điện, chống dẫn nhiệt và chống thấm nước, có độ mềm dẻo tuyệt đối, độ dai rất tốt, căng và tăng khả năng bảo vệ môi trường, và đặc biệt an toàn với người sử dụng. Qua nhiều công đoạn thực hiện kéo nhựa hạt thành sợi, sau đó đưa số sợi nhựa vào dây chuyền tự động để dệt thành màn lưới. Sản phẩm hoàn thành sẽ cho ra màn lưới với các ô mắt lưới siêu nhỏ, đều , đẹp và chính xác tuyệt đối, ngăn ngừa muỗi và côn trùng xâm nhập mà không cần dùng đến các hóa chất độc hại. Đó cũng chính là lý do IZI Home luôn khuyên dùng Cửa lưới chống muỗi để bảo vệ sức khỏe của người thân lâu dài.

lưới cửa xếp

3. Dây căn lưới: Được làm từ chất nilon, thân thiện với môi trường, giúp định hình màn lưới và giữ chắc chắn Cửa lưới chống muỗi.

dây cửa lưới xếp

4. Bánh xe: Được làm từ nhựa nguyên chất cao cấp, không pha tạp chống dẫn điện, chịu nhiệt tốt, không thấm nước, giúp việc vận hành cửa trơn tru và dễ dàng vệ sinh lau chùi mỗi ngày. Bánh xe được thiết kế tinh tế, không để lộ ra ngoài sau khi hoàn thành việc lắp cửa, giúp bộ cửa lưới chống muỗi trở nên hài hòa và đẹp mắt hơn.

Bánh xe cửa lưới xếp

==> Trên đây là cấu tạo hoàn chỉnh của một bộ Cửa lưới chống muỗi cao cấp, vậy Cửa lưới chống muỗi có tính năng vượt trội như thế nào, sử dụng có bền lâu hay không ? Cùng IZI Home xem tiếp nhé.