IZIHOME VIỆT NAM

Ngày 27/5 này, diễn ra sự kiện “Hội chợ  triển lãm Tôn vinh hàng Việt 2021” do Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố và UBND quận Tân Bình tổ chức, nhằm tiếp tục khẳng định và phát triển hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Thời gian: Từ ngày 27 – 30/05/2021

Giờ mở cửa: 09h00 – 21h30

Địa điểm: Trung tâm VHTT Quận Tân Bình (TBECC) tại số 446 – 448 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM

Hội trợ triển lãm
Hội trợ triển lãm

Hội chợ triển lãm quy tụ trên 400 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hàng Việt. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm, thương hiệu đến với người tiêu dùng trong nước; đồng thời là dịp để mở rộng thị trường trong bối cảnh kinh tế cũng như tạo mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp khác. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để người tiêu dùng ủng hộ sản phẩm của người Việt, mang lại sự lựa chọn thông minh trong thời nền kinh tế buổi hàng hóa đa dạng như hiện nay.

Cửa lưới chống muỗi dạng cánh lùa ray đôi -> Xem thêm
Cửa lưới dạng xếp không ray -> Xem thêm
Cửa lưới xếp có ray cho cửa đi -> Xem thêm

Các sản phẩm trưng bày tại Hội chợ

2e80b8824d54b00ae945
Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray (10)

Nông sản – Đặc sản vùng miền

Thời trang – Dệt may

Điện máy – Điện tử & Công nghệ

Nội thất – Gỗ mỹ nghệ

Viễn thông & Internet – Thương mại điện tử

Tiêu dùng – Gia dụng

Nông sản – Thực phẩm

Sức khỏe – Sắc đẹp

Bất động sản – Xây dựng

Du lịch – Tài chính – Bảo hiểm

Các hoạt động chính tại Hội chợ – Cửa chống muỗi

Lễ Khai mạc: Diễn ra lúc 09h00 ngày 27/05/2021 tại Sân khấu chính

Quảng bá, mua bán, giới thiệu thương hiệu của Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đạt “Thương hiệu vàng thành phố”, đạt bình chọn “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu” thành phố Hồ Chí Minh – các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam.

Giới thiệu và bán các sản phẩm của Doanh nghiệp Hội viên sản xuất, kinh doanh hàng Việt Nam thuộc các hội ngành nghề, hội quận huyện, câu lạc bộ tiện lợi cho khách tham quan, mua sắm.

Ngày hội B2B và kết nối giao thương tạo sân chơi cho các CEO Doanh nghiệp giao lưu, kết nối.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn như giám giá, tặng quà dùng thử

Ngày hội tiêu dùng 4.0: mua bán qua mạng, thanh toán không cần dùng tiền mặt

Ngày hội ẩm thực với các món ăn mang hương vị truyền thống và đậm nét vùng miền

Hội thảo “Chuẩn hóa và nâng tầm hàng Việt” do Saigon Coop chủ trì, “Doanh nhân với người tiêu dùng” do báo Doanh nhân Sài Gòn chủ trì

Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa, tạo cơ hội kết nối giao thương, thu hút doanh nghiệp mua hàng đến với doanh nghiệp đạt “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu”, Doanh nghiệp có “Thương hiệu quốc gia” thông qua giới thiệu đối tác tham quan sản phẩm mới, tiềm năng (Mỗi doanh nghiệp mời 10 doanh nghiệp tham quan, đàm phán ở khu kết nối)

z2374679546353_a69b351095c06d5724b5de5b9c2df398

Cửa chống muỗi – Izhome Việt Nam. Đồng hành cùng các doanh nghiệp khác trên cả nước, Công ty CP Izihome Việt Nam – Chuyên về sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất tiện ích và thông minh cho căn hộ. Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt các sản phẩm chất lượng, mang đến cơ hội trải nghiệm cuộc sống của người tiêu dùng theo hướng tiện nghi và an toàn nhất.

Cửa chống muỗi được xem là một trong những sản phẩm chính của Công ty Izihome, và đây cùng là sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm và ưa chuộng nhất.

Vì vậy, để hưởng ứng phong trào “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và đồng hành cùng người tiêu dùng trong sự kiện Hội chợ lần này. Công ty chúng tôi gửi tặng Qúy khách VOUCHER – GIẢM ĐẾN 20% cho sản phẩm:

CỬA CHỐNG MUỖI, tặng kèm 1 áo mưa

Voucher dành cho Qúy khách hàng đăng ký nhận tư vấn, lắp đặt ngay tại Hội chợ, tại điểm bot, Các kênh online

Cửa chống muỗi của Iziohme có ưu điểm gì?

Cửa chống muỗi chống cắt chống trộm của Izihome có thiết kế thông minh, ngăn tuyệt đối khả năng xâm nhập của muỗi và các loại côn trùng. Ngoài ra, tính năng chống trộm hiệu quả giúp cho ngôi nhà luôn được bảo vệ tốt nhất. Điều này đem tới sự an tâm cho khách hàng mỗi khi ở nhà hay trong trường hợp đi vắng. Thông qua sự kiện lần này, Công ty CP Izihome mong muốn đến gần với người tiêu dùng trong nước, đưa những sản phẩm tiện ích và thông minh để người tiêu dùng có một cuộc sống tốt hơn.

Cửa chống muỗi

Summary

Cửa chống muỗi – Izhome Việt Nam. Đồng hành cùng các doanh nghiệp khác trên cả nước, Công ty CP Izihome Việt Nam – Chuyên về sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất tiện ích và thông minh cho căn hộ. Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt các sản phẩm chất lượng, mang đến cơ hội trải nghiệm cuộc sống của người tiêu dùng theo hướng tiện nghi và an toàn nhất.