Cửa lưới chống côn trùng

Theo Bộ y tế Việt NamCôn trùng cắn và đốt có thể chia thành 2 nhóm: độc và không độc. Nhóm côn trùng gây độc chúng tiêm chất độc tố qua vòi của chúng, gây đau đớn. Trong khi côn trùng không độc cắn da để hút máu, thường gây ngứa dữ dội”. Nhìn chung, dù thuộc nhóm nào thì đều có những ảnh hưởng  nhất định đến sức khỏe của con người.

Theo đó, ngoài những giải pháp ngăn côn trùng hiện nay như: sử dụng thuốc chống côn trùng, vệ sinh sạch sẽ cá nhân, vệ sinh khu vực xung quanh nhà, dùng có mùi hương đổi côn trùng …..Thì có một giải pháp mới và ngày càng được mọi người sử dụng là CỬA LƯỚI CHỐNG CÔN TRÙNG.

Thật vậy, với những tính năng ưu việt của mình, cua luoi chong con trung có thể ngăn chặn đến 99% côn trùng xâm nhập vào nhà, và hạn chế tối đa bị côn trùng đốt. Vì vậy, hàng nghìn khách hàng có thể đãm bảo sức khỏe tốt cho các thành viên trong gia đình mình bất chấp ngoài kia côn trùng đang hoành hành.

Với mức giá hợp lý, chỉ dao động từ 400,000 vnđ đến 1,400,000 vnđ trên mét vuông. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình mẫu cửa chống côn trùng phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, mẫu mã đa dạng, sản phẩm được sản xuất trực tiếp, không qua trung gian. Chúng tôi chắc chắn rằng, Bạn sẽ hoàn toàn bị thiết phục bởi giá cả, chất lượng sản phẩm, cũng như chất lượng dịch vụ của Chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦM IZI HOME VIỆT NAM

Trụ sở: 86 A Đường 79, Tân Quy, Quận 7, Tp HCM

Hotline – Zalo: 094 667 6600

Read more Close
Chat Now! Chat
Welcome To IZI Home