Cửa lưới chống muỗi

 

Cửa lưới chống muỗi – Sản phẩm cần thiết cho mọi nhà

Cửa lưới chống muỗi  mặc dù xuất hiện trên thị trường chưa lâu song cửa lưới chống muỗi rất được người tiêu dùng ưa chuộng và lắp đặt cho gia đình mình. Lưới chống muỗi có tác dụng gì, cấu tạo và phụ kiện của cửa lưới chống muỗi? Đặc biệt, mua cửa lưới chống muỗi cần chú ý điều gì?

Vì sao nên dùng cửa lưới chống muỗi ?

Việt Nam nằm ở khu vực nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, nhiệt độ và độ ẩm rất phù hợp cho những loại côn trùng như muỗi sinh sôi và phát triển. Loại sinh vật này cực kì có hại vì nó là tác nhân gây ra hàng loạt bệnh như sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản, sốt vàng da và các loại bệnh từ virus Rika, virus West Nile gây lên.

Cửa lưới chống muỗi tạo ra lớp màng không gian bảo vệ bạn và người thân trước sự xâm nhập của muỗi. Sản phẩm có công dụng rất tốt bảo vệ sức khỏe con người, chống muỗi và phòng ngừa nhiều căn bệnh hiệu quả.

  • Làm cho không gian sống luôn được thông thoáng, thanh lọc không khí, bụi bẩn. Bạn vừa ngăn được sự xâm nhập của côn trùng vừa được tận hưởng ánh sáng mặt trời và không khí tự nhiên.
  • Sự tồn tại của các cửa lưới chống côn trùng không ảnh hưởng đến hoạt động và thẩm mỹ của các cửa khác cũng như nội thất căn nhà. Các cửa cũng không ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình.
  • Cửa lưới chống muỗi giá rẻ không chứa hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Nói chung sản phẩm cực kỳ thân thiện với sức khỏe con người và môi trường xung quanh.
  • Với thiết kế khoa học, hiện đại, các cửa lưới chống muỗi có thể dễ dàng tháo lắp hoặc vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Khối lượng và kích thước gọn nhẹ. Sản phẩm không chiếm quá nhiều thời gian lắp đặt hoặc bảo dưỡng theo định kỳ.

Bảng Giá Cửa Lưới Chống Muỗi IZI HOME

Cửa lưới tại Izi Home có nhiều bảng giá khác nhau tạo sự đa dạng giúp bạn có thể sử dụng phù hợp nhất với túi tiền của mình. Giá trung bình từ 500.00 – 1200.000 VND 1 cái.

Tại sao nên mua cửa lưới chống muỗi Tại IZI HOME

Khi đến với Izi Home bạn có nhiều mẫu mã đẹp tha hồ lựa chọn. Các sản phẩm tại Izi Home đảm bảo chất lượng tốt nhất nhất trên thị trường. IZi Home là địa chỉ cung cấp cửa lưới chống muỗi uy tín nhất hiện nay.

Địa chỉ bán cửa lưới chống muỗi tại TPHCM

Địa chỉ: 86A, Đường số 79, P. Tân Quy, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Read more Close
Chat Now! Chat
Welcome To IZI Home