1
Bạn cần hỗ trợ?
094 667 6600

Công trình ở trường mầm non Hải Yến

Cửa lưới chống muỗi IZI Home đến với trường mầm non Hải Yến

Cửa lưới chống muỗi là một sản phẩm không thể thiếu đối với các trường mầm non. Vậy lý do là do đâu, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Cửa lưới chống muỗi là một sản phẩm không thể thiếu với các trường mầm non

Đối với trường mầm non, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm được đặt lên hàng đầu. Do đó khu bếp luôn được quan tâm và chú trọng. Việc khu bếp cần hạn chế tối đa các loại côn trùng như ruồi, muỗi, gián, kiến… xâm nhập. Cộng thêm khu vui chơi, nghỉ ngơi của các bé cần được thông thoáng, tránh muỗi xuất hiện. Bên cạnh đó, dịch sốt sốt huyết đang ngày một tăng cao nên việc phòng chống muỗi là điều cấp thiết.

Biết được những nhiều đó, cô Trang ở trường mầm non Hải Yến đã liên hệ đến IZI Home để lắp đặt cửa lưới chống muỗi ở phòng cho các bé và đặc biệt là khu vực nhà bếp.

Khi tiếp nhận đơn hàng từ cô và biết được những mong muốn, nguyện vọng của cô. IZI Home nhanh chóng cho kỹ thuật đến khảo sát và lắp đặt ngay cửa lưới chống muỗi cho cửa đi và cửa sổ ở trường.

Cửa ở khu bếp sau khi lắp cửa lưới chống muỗi của IZI Home

Khi lắp đặt xong các cô rất hài lòng, vì cửa lưới chống muỗi nhìn chắc chắn và rất thẩm mỹ. Từ nay các bé có thể thoải mái vui chơi mà không lo ngại sự xuất hiện của muỗi nữa. Đặc biệt khuôn viên bếp đã được bảo vệ an toàn nhờ cửa lưới chống muỗi, côn trùng. Giờ đây có thể thoải mái mở cửa để luôn thông thoáng và mát mẻ mà không ngại côn trùng xâm nhập.

Trường mầm non Hải Yến đã lắp đặt thành công cửa lưới chống muỗi. Còn bạn thì sao? Hãy lựa chọn giải pháp an toàn cho nhà mình để chống côn trùng với cửa lưới chống muỗi của IZI Home nhé!

Tìm hiểu thêm: các loại cửa lưới chống muỗi hiện nay!

Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc!