1
Bạn cần hỗ trợ?
094 667 6600

Công trình kết hợp kính cho căn hộ Golden Star

Công trình kết hợp kính và cửa lưới chống muỗi cho căn hộ Golden Star

Cửa lưới chống muỗi là một sản phẩm không thể thiếu của mọi gia đình. Nó giúp bảo vệ căn nhà bạn tránh khỏi các loại côn trùng như: ruồi, muỗi, gián, kiến 3 khoan… Với mẫu mã đa dạng, phù hợp cho từng loại cửa đi, cửa sổ khác nhau. Giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm ưng ý phù hợp với ngôi nhà của mình.

IZI Home đến với căn hộ Golden Star quận 7

Như anh Thành chủ nhân của căn hộ Golden Star ở Nguyễn Thị Thập, quận 7. Anh luôn mong muốn tìm được một giải pháp an toàn và tiện dụng để bảo vệ gia đình mình khỏi các loại côn trùng, đặc biệt là muỗi. May mắn thay một lần tìm thông tin trên mạng anh biết đến công ty IZI Home chuyên về cửa chống muỗi.

Liên hệ đến công ty và nói lên những mong muốn của mình, anh được nhân viên IZI Home tư vấn nhiệt tình và hẹn lịch để đến trực tiếp khảo sát. Khi đến nhà, nhân viên kỹ thuật đo đạc cẩn thận từng cửa, tư vấn kỹ càng để anh lựa chọn thiết kế cho phù hợp. Anh rất hài lòng về dịch vụ của IZI Home.

IZI Home kết hợp cửa kính lùa và cửa lưới chống muỗi

Đặc biệt IZI Home còn kết hợp cửa kính lùa và cửa cho khuôn viên nhà vệ sinh của anh. Với sự thẩm mỹ và tận tâm với nghề, IZI Home luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và đẹp nhất cho khuôn viên nhà bạn.

Anh Thành chia sẻ: “ Tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ của công ty IZI Home. Những căn hộ kế tiếp của Tôi sẽ nhờ IZI Home thiết kế và lắp đặt. Nhất định sẽ giới thiệu cho bạn bè biết đến nhiều hơn về sản phẩm tuyệt vời này.”

Anh Thành đã tìm được giải pháp chống muỗi an toàn cho gia đình mình. Còn bạn thì sao? Hãy nhanh tay liên hệ với IZI Home để được tư vấn và lắp đặt ngay để bảo vệ những người thân yêu của mình nhé!

Tìm hiểu thêm:

Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc!