1
Bạn cần hỗ trợ?
094 667 6600

Công trình ở chung cư Jamona

IZI Home Lắp giàn phơi đồ thông minh cho chị Huế ở chung cư Jamona quận 7

Là người phụ nữ thành công và luôn bận rộn, chị Huế luôn chọn cho ngôi nhà mình những sản phẩm thông minh và tiện dụng. Trong đó giàn phơi đồ thông minh là một sản phẩm không thể không nhắc đến.

Chung cư Jamona quận 7

Lúc mới nhận nhà, chị luôn băn khoăn không biết nên chọn giàn phơi quần áo nào cho phù hợp. Vì trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi khác nhau với nhiều mẫu mã và giá tiền chênh lệch từ cao đến thấp. Tình cờ được người bạn giới thiệu giàn phơi đồ thông minh của công ty IZI Home phù hợp với chung cư mà chất lượng lại tốt nên chị tìm hiểu thử.

Xem ngay các mẫu giàn phơi thông minh được ưa chuộng nhất

Khi liên hệ đến công ty được nhân viên tư vấn rất tận tình, chị rất hài lòng. Do diện tích ban công của nhà chị khá hẹp, nên giàn phơi dạng tay quay là phù hợp nhất. Với thiết kế nhỏ gọn gồm 2 thanh phơi dài 2,4m đủ diện tích để phơi đồ thoải mái cho cả gia đình. Cách sử dụng lại đơn giản, chỉ cần dùng tay quay hộp quay để di chuyển 2 thanh phơi và móc quần áo lên. Sau đó quay sát lên trần nhà để quần áo đón đủ nắng và gió cho mau khô, không gian bên dưới thoáng, đi lại không bị vướn.

Giàn phơi thông minh GZ241 được lắp ở nhà chị Huế

Với giá thành phù hợp và được lắp đặt miễn phí. Sản phẩm có chế độ bảo hành 2 năm nên chị rất yên tâm và lắp xong nhìn rất thẩm mỹ.

Chị chia sẻ: “ Tôi rất hài lòng về sản phẩm giàn phơi đồ thông minh của công ty IZI Home, Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè biết đến và sử dụng sản phẩm tuyệt vời này!”

Chị Huế đã tin dùng giàn phơi đồ thông minh của IZI Home, còn bạn thì sao? Hãy nhanh tay liên hệ với IZI Home để được tư vấn và lắp đặt ngay giàn phơi đồ thông minh cho gia đình mình nhé!

Tìm hiểu thêm: Các loại giàn phơi đồ thông dụng hiện nay

Chúc bạn luôn trẻ đẹp và thành công!