Giàn phơi thông minh

Nhắc đến việc giặt đồ hằng ngày, ai ai cũng đều phải ngán ngẩm trước thời tiết cứ ẩm ẩm ương ương như ở Sài Gòn, sáng nắng chiều mưa lưa thưa gió, phơi mãi mà đồ chẳng khô, công việc của bạn thì lại dồn dập, chất chồng mà phải khiêm luôn cả việc nhà, dọn dẹp, giặt đồ.

Ai thấu cho nỗi đau này ?

Đừng quá lo lắng ! Vì giờ đã có Giàn phơi thông minh sẽ trở thành cánh tay phải đắc lực giúp bạn phơi đồ một cách nhanh nhất, mau khô nhất, tận dụng khoảng không gian trống ở nhà để phơi quần áo, chăn, gối …khiến ngôi nhà thêm tiện nghi, gọn gàng và hiện đại. Giờ đây, việc giặt giũ đã không còn là nỗi ám ảnh của các chị em nội trợ nữa nhé.

Vì sao phải chọn ngay Giàn phơi thông minh giá rẻ ?

  • Được xem là một trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ thường xuyên phải giặt giũ, giàn phơi thông minh giá rẻ giúp bạn tiết kiệm thời gian gấp 3 lần so với việc phơi đồ thông thường, quần áo sẽ nhanh khô hơn khi được phơi ở trên cao mà không cần phải tốn nhiều công sức.
  • Bên cạnh đó, dàn phơi quần áo thông minh giúp tiết kiệm không gian hiệu quả, không chiếm diện tích mà vẫn đảm bảo đạt yêu cầu cho quần áo được phơi ngăn nắp, gọn gàng, mau khô.
  • Với kiểu dáng tinh tế, mạnh mẽ, hòa hợp với không gian nhà  hiện đại, kết hợp với việc vận hành êm ả, tay cầm chắc chắn, sang trọng, bền bỉ và hệ thống trợ lực độc đáo lên đến 50 -65 kí, giúp bạn thoải mái phơi đồ.
  • Với thiết kế khoa học, hiện đại, giàn phơi thông minh TPHCM có thể dễ dàng tháo lắp hoặc vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Khối lượng và kích thước gọn nhẹ. Sản phẩm không chiếm quá nhiều thời gian lắp đặt hoặc bảo dưỡng theo định kỳ.

Giàn Phơi thông minh ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình hiện đại người Việt. Không quá khi nói gian phoi thông minh là loại giàn phơi được người dùng ưa chuộn và sử dụng nhiều nhất trên thị trường ngày nay. Cũng không quá ngạc nhiên với tính tiện dụng cao, dễ sử dụng, tiết kiệm được không gian lớn, bền đẹp,…


Có thể nói, giàn phơi thông minh là một trong các sản phẩm mang tính đột phá cao, giúp cho các bà mẹ nội trợ trong công việc hằng ngày trong việt giặt giủ phơi đồ. Giàn phơi thông minh là một sự lựa chọn tối ưu trong việc thay thế các loại giá phơi, dây phơi hạy sào phơi truyền thống hiện nay và còn đáp ứng hiệu quả các yêu cầu về mẫu mã, chất lượng mà các loại dây phơi, giá phơi không có.
Xã hội không ngừng phát triển kéo theo mức sống, cuộc sống mọi người cũng ngày càng nâng cao nên chất lượng và sự tiện dụng được đặt lên hàng đầu. Việc lựa chọn giàn phơi cũng là một trong các công việc mà các mẹ nội trợ và các chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm. Tính tiện dụng và thẩm mỹ mà giàn phơi thông minh mang lại được các hộ gia đình đặt biệt quan tâm và 95% các hộ gia đình đều hoàn toàn hài lòng về công dụng tuyệt vời cũng như chất lượng mà giàn phơi thông minh đem lại. Giàn phơi thông minh INOX và giàn phơi thông minh hợp kim Nhôm ra đời mang đến hiệu quả tối ưu trong việc phơi quàn áo của các bà mẹ nội trợ và các chị em phụ nữ trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.
Giàn phơi thông minh tại các quận 3, 7, 10, 11, 2: Giàn phơi điều khiển từ xa GP-A1
Ưu điểm khi sử dụng giàn phơi thông minh izihome:
  • Tiện lợi cho các hộ gia đình không có nhiều không gian phơi đồ.
  • Giúp người sử dụng an tâm hơn khi phơi đồ, không sợ gió bay, giàn phơi bị ngã,…, không ngại trời mưa.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí bỏ ra ban đầu.
  • Không chiếm nhiều diện tích, thiết kế gọn nhẹ, thẩm mỹ và nhiều tính năng nỗi bật
  • Thân thiện với người sử dụng.
  • Công việc phơi đồ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Chat Now! Chat
Welcome To IZI Home