Cửa lưới IZI Home thành lập ngày 06/08/2018. Tên đầy đủ là  Công Ty Cổ Phần IZI Home Việt Nam. Sản phẩm chủ đạo của công ty là cửa lưới chống muỗi. Bên cạnh đó, công ty còn phân phối các sản phẩm nội thất tiện ích và thông minh cho căn hộ như: Giàn phơi thông minh, lưới an toàn ban công.

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam quan tâm nhiều nhất. Vì giúp cho người tiêu dùng có cơ hội bảo vệ sức khỏe và trải nghiệm cuộc sống của mình theo hướng tiện nghi an toàn nhất.

IZI home Việt Nam

Qua 3 năm thành lập và phát triển,Cửa lưới IZI Home đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Quốc tế và trong nước. Chúng tôi đã góp phần không nhỏ đến sự an toàn và hạnh phúc cho hàng triệu ngôi nhà Việt Nam.

Tìm hiểu cửa lưới IZI Home

Nhà máy sản xuất

Với diện tích 400m2, tọa lạc ngay trung tâm Quận 7. Vị trí đắc địa, huyết mạch kết nối thuận lợi đến các quận khác. Do đó, việc phục vụ khách hàng của IZI Home cụng thuận lợi và nhanh hơn.

Sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, chuyên dụng, theo quy trình chuyên nghiệp khép kín. Đảm bảo mức độ chính xác, giảm thiểu rủi ro sản phẩm lỗi, kém chất lượng khi phân phối đến người tiêu dùng.

Áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến từ Nhật Bản, tuân thủ nghiêm ngạc trong khâu chọn nguyên liệu đầu vào, tĩ mĩ trong gia công sản xuất, chuyên nghiệp trong phân phối và lắp đặt. Đưa nhãn hiệu IZI Home trở thành nhưng công ty có độ uy tín cao trên thị trường.

Sản phẩm đa dạng, chất lượng cao

Với kinh nghiệm trong suốt quá trình kinh doanh trên 10 năm. Đội ngũ kỹ sư thiết kế phát triển ra nhiều dòng sản phẩm mới, giải quyết triệt để các khuyết điểm trước đó. Mang đến cho khách hàng được an toàn hơn về sức khỏe, tiện nghi hơn về sử dụng, chất lượng sản phẩm cao hơn.

Cửa lưới chống muỗi có các dòng: Cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới tự cuốn, cửa lưới cánh lùa, cửa lưới cánh mở, khung lưới chống muỗi cố định ………..

Cửa lưới xếp chống muỗi không ray

Giàn phơi thông minh thì có: Giàn phơi dạng tay quay, giàn phơi xếp tường, giàn phơi điều khiển bằng remote.

Lưới an toàn: lưới an toàn ban công, lưới an toàn cửa sổ, lưới an toàn cầu thang.

Mỗi sản phẩm đều có nhưng công năng riêng. Nhưng chung quy, đều mang đến cho khách hàng sử trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất có thể.

Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân công lành nghề, nhiều kinh nghiệm, trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Đặc biệt, lực lượn nòng cốt trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành cửa lưới chống muỗi, giàn phơi thông minh, chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng Việt Nam.

Xác định giá trị cốt lõi rõ ràng

Ban giám đốc Công ty xem giá trị cốt lõi là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp. Lấy con người luôn là trung tâm. Đối với khách hàng phải chu đáo, tận tâm. Đối với nhân viên phải trách nhiệm, công bằng.

Hiểu được điều đó, IZI Home Việt Nam không ngừng chú trọng đến chuyên môn Nhân sự và cái tâm của người làm nghề. Xây dựng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm và kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Điều quan trọng là luôn luôn lắng nghe và hiểu được những mong muốn của khách hàng, của nhân viên, rút kinh nghiệp, tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Sứ Mệnh Và Tầm Nhìn Của Izihome Việt Nam

Với Mục tiêuSứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt có một cuộc sống tốt hơn, tiện nghi và an toàn hơn. Qua đó, mỗi thành viên của Cửa lưới IZI Home luôn tạo ra những giá trị tốt đẹp và tích cực để hướng đến Cộng đồng và Xã hội. Góp phần vào sự phát triển của Doanh nghiệp và Đất nước.

Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng một hệ thống phát triển bền vững, mở rộng thị phần trong nước và từng bước vững chắc tiến ra thị trường nước ngoài.

IZI Home Việt Nam – Sự hài lòng của Qúy khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ cửa lưới IZI Home

CÔNG TY CỔ PHẦN IZI HOME VIỆT NAM

Địa chỉ: 86A Đường số 79, Tân Quy, Quận 7, TP HCM

Email: kinhdoanh@izihome.vn

Website: izihome.vnmosflywindow.vn

Điện thoại: 094 667 6600

3.5/5 - (4 bình chọn)
Đánh giá chất lượng

Summary

Được thành lập từ năm 2018, Công Ty CP IZI Home Việt Nam là một Công ty hàng đầu về sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất tiện ích và thông minh cho căn hộ.


Cửa lưới chống muỗiMosflywindow hiện là một trong những Thương hiệu chính của IZI Home. Trong đó, Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm chính và đây cũng là sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam quan tâm nhiều nhất. Vì giúp cho người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm cuộc sống của mình theo hướng tiện nghi và an toàn nhất.


Qua 3 năm thành lập và phát triển, Mosflywindow đã khẳng định được vị thế của mình ở thị trường trong nước và Quốc tế . Công ty chúng tôi đã góp phần không nhỏ đến sự an toàn và hạnh phúc cho hàng triệu ngôi nhà Việt Nam.


Cửa lưới lùa ray đơn >> xem thêm

Cửa chống muỗi >> xem thêm

Cửa lưới dạng cánh mở >> xem thêm

Sending
User Review
5 (2 votes)