Izihome Việt Nam được thành lập khi nào…?

cửa chống muỗi

Được thành lập từ năm 2018, Công Ty CP Izihome Việt Nam là một Công ty hàng đầu về sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất tiện ích và thông minh cho căn hộ.

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm chính và đây cũng là sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam quan tâm nhiều nhất. Vì giúp cho người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm cuộc sống của mình theo hướng tiện nghi và an toàn nhất.

Qua 3 năm thành lập và phát triển,Izihome Việt Nam đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Quốc tế và trong nước. Chúng tôi đã góp phần không nhỏ đến sự an toàn và hạnh phúc cho hàng triệu ngôi nhà Việt Nam.

Vậy Izihome Việt Nam có gì để khẳng định vị thế hàng đầu của mình trên thị trường trong và ngoài nước?

izi-home-tai-tro-7
VNC02896
xưởng-sản-xuất-IZI-Home-2

Nhà máy sản xuất – Với diện tích 400m2, nhà máy đã có các khâu như ép khung, định hình nhôm, cắt khung điện tử

Thiết bị giám sát hiện đại, được nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo quy trình được thực hiện chặt chẽ.

Hệ thống lắp đặt nhanh, an toàn và giao hàng tận nơi, lắp đặt trong ngày, bàn giao đúng tiến độ.

Kinh nghiệm lâu năm và sản phẩm đa dạng, chất lượng, an toàn và thông minh; phù hợp với nhu cầu phong phú của thị trường. Đặc biệt, với 10 năm kinh nghiệm trong cửa lưới an toàn, chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng Việt Nam

Con người luôn là yếu tố cốt lõi để tạo ra giá trị và uy tín. Hiểu được điều đó, Izihome Việt Nam không ngừng chú trọng đến chuyên môn Nhân sự và cái tâm của người làm nghề. Vì vậy, đội ngũ nhân sự của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Điều quan trọng là sự nhiệt tình và chu đáo với khách hàng; luôn luôn lắng nghe và hiểu được những mong muốn của họ, để từ đó mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Mục Tiêu – Sứ Mệnh Và Tầm Nhìn Của Izihome Việt Nam

izi-home-tai-tro-4

Với Mục tiêuSứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt có một cuộc sống tốt hơn, tiện nghi và an toàn hơn. Qua đó, mỗi thành viên của Izihome Việt Nam luôn tạo ra những giá trị tốt đẹp và tích cực để hướng đến Cộng đồng và Xã hội; góp phần vào sự phát triển của Doanh nghiệp và Đất nước.

Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng một hệ thống phát triển bền vững, mở rộng thị phần trong nước và từng bước vững chắc tiến ra thị trường nước ngoài.

Izihome Việt Nam – Sự hài lòng của Qúy khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

 

Đánh giá chất lượng

Summary

Được thành lập từ năm 2018, Công Ty CP IZI Home Việt Nam là một Công ty hàng đầu về sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất tiện ích và thông minh cho căn hộ.

Cửa lưới chống muỗiMosflywindow hiện là một trong những Thương hiệu chính của IZI Home. Trong đó, Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm chính và đây cũng là sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam quan tâm nhiều nhất. Vì giúp cho người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm cuộc sống của mình theo hướng tiện nghi và an toàn nhất.

Qua 3 năm thành lập và phát triển, Mosflywindow đã khẳng định được vị thế của mình ở thị trường trong nước và Quốc tế . Công ty chúng tôi đã góp phần không nhỏ đến sự an toàn và hạnh phúc cho hàng triệu ngôi nhà Việt Nam.

Cửa lưới lùa ray đơn >> xem thêm

Cửa chống muỗi >> xem thêm

Cửa lưới dạng cánh mở >> xem thêm

Sending
User Review
5 (2 votes)