Theo công nghiệp 4.0, cuộc sống cũng dần trở nên hiện đại hóa, đòi hỏi con người luôn không ngừng nghĩ sáng tạo cái mới, thay đổi tư duy để nhanh chóng hòa nhập và phát triển. Một trong những sản phẩm của công nghệ được ra mắt gần đây là Giàn phơi thông minh tay quay, trở thành cánh tay phải đắc lực giúp người nội trợ quán xuyến việc giặt giũ một cách dễ dàng. Nhiều người bắt đầu quan tâm hơn đến việc Hướng dẫn lắp đặt Giàn phơi tay quay.

Hướng dẫn lắp đặt Giàn phơi tay quay

Hướng dẫn lắp đặt Giàn phơi tay quay

Là nơi phân phối và sản xuất các thiết bị nội thất tiện ích cho mọi gia đình, IZI Home luôn tung ra thị trường trong và ngoài nước các sản phẩm thông minh theo xu hướng và công nghệ hiện đại như Giàn phơi thông minh tự động, điều khiển bằng remote, bằng trục quay tay, hoặc kéo ra xếp vào, có thể gấp gọn… vừa giúp người tiêu dùng dễ dàng  phơi quần áo, khăn mền, chăn ga gối. Với dịch vụ thi công lắp đặt miễn phí tận nhà tại TPHCM, bạn sẽ sớm có ngay 1 bộ giàn phơi đẹp và ưng ý mà không cần phải tốn công đi đâu xa xôi.

Tuy dịch vụ lắp đặt tận nơi chỉ áp dụng tại TP.HCM, đối với các tỉnh thành vùng xa, bạn hoàn toàn có thể tự lắp ráp giàn phơi tại nhà  dễ dàng. Hôm nay IZI Home sẽ hướng dẫn các bước lắp đặt giàn phơi đơn giản tại nhà.

  • BƯỚC 1: Khoan lỗ cho bully trên trần
  • BƯỚC 2 : Bắt vít nở cổ định bully trên trần
  • BƯỚC 3 : Khoan lỗ để cố định mã hướng dẫn
  • BƯỚC 4 : Cố định mã hướng dẫn vào tường bằng vít nở
  • BƯỚC 5 : Luồng dây
  • BƯỚC 6 : Luồng dây qua bát che bully
  • BƯỚC 7 :  Cố định củ quay vào tường
  • BƯỚC 8 :  Nối dây chờ ở bước 5 vào dây ở củ quay
  • BƯỚC 9 :  Lắp thanh phơi vào 2 đầu ở bước 5 và kiểm tra thanh còn lại

Sau đây là hình ảnh lắp ráp được chụp thực tế

Hướng dẫn lắp đặt Giàn phơi

Hướng dẫn lắp đặt Giàn phơi tay quay

Hướng dẫn lắp đặt Giàn phơi tay quay

Chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách hàng hết mức có thể để mọi gia đình có những sản phẩm tốt nhất, đặc biệt là các khàng ở vùng sâu vùng xa. Hàng tuần, IZI Home luôn có những đơn hàng xuất ngoại đi Cam, Miamma, Indo, Thái, Úc… để phục vụ cho các kiều bào ở nước ngoài với các sản phẩm được đóng gói cẩn thận trong thùng carton dày dặn, chắc chắn, đảm bảo hàng nguyên vẹn đến tay người tiêu dùng.

Các chiến binh IZI Home tích cực làm việc cho đơn hàng xuất ngoại trong tháng 4

Giàn phơi thông minh không chỉ vật dụng cần thiết, mà còn là món quà thể hiện sự quan tâm yêu thương đến một nữa thế giới của mình, đó chính là phụ nữ. Hãy gọi ngay đến 094 667 6600 để được tư vấn bộ giàn phơi đẹp và rẻ nhất, tạo niềm vui và sự bất ngờ cho người thân của mình bạn nhé.

Xem thêm: Ra mắt Showroom thứ 3 tại Chung cư Sun Avenue Quận 2

_ _ _ _ Thông tin liên hệ_ _ _ _
CÔNG TY CỔ PHẦN IZI HOME VIỆT NAM
-Hotline/ Zalo : 094 667 6600
-Website: https://izihome.vn
-Showroom 1 : 86A Đường số 79 Tân Qui Quận 7 (Trụ sở chính)

Đánh giá