Giàn phơi thông minh tay quay đã trở thành vật dụng quen thuộc của mọi gia đình hiện đại. Sử dụng giàn phơi tay quay giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc giặt giũ, tận dụng khoảng không gian trống trong nhà để phơi đồ, tiết kiệm chi phí cho Bộ giàn phơi vừa đẹp vừa bền bỉ mà giá thành lại rẻ.

Chất lượng của mỗi bộ giàn phơi thông minh đều nằm ở cấu tạo của hộp quay. Các bộ giàn phơi tay quay thường có giá rơi vào khoảng từ 945.000 đến 2.900.000 tùy vào tải trọng và kết cấu riêng biệt của mỗi hộp quay.

giàn phơi thông minh

giàn phơi thông minh tay quay

Một trong những điều được quan tâm nhiều nhất của người tiêu dùng là cách sử dụng Giàn phơi thông minh như thế nào cho đúng chuẩn để được dùng bền lâu. IZI Home mời các bạn theo dõi đến hết bài để có thêm thông tin hữu ích nhé.

Như các bạn đã biết, theo tính cơ học của việc thiết kế một bộ giàn phơi thông minh được điều khiển thông qua hộp tay quay. Việc nâng lên hạ xuống các thanh phơi để phơi quần áo, ta dùng hộp quay và quay theo chiều kim đồng hồ để nâng lên, và ngược kim đồng hồ để hạ xuống. Toạt nhìn, các thao tác rất quen thuộc và khá đơn giản, nhưng nhiều người lại sơ ý, sử dụng sai cách, quay quá nhanh  hoặc cố quay khi thanh phơi đã chạm trần dẫn đến tình trạng rối dây, đứt cáp. Và sau đây là một số trường hợp quý khách hay mắc phải sai lầm khi làm sử dụng giàn phơi đồ thông minh nhập khẩu:

  • Trường hợp 1: Chỉ phơi đồ trên một thanh phơi, và để trống thanh còn lại
  • Trường hợp 2: Chỉ phơi đồ trên 1 đầu của thanh phơi
  • Trường hợp 3:  Để quần áo ướt nặng trên thanh phơi quá lâu
  • Trường hợp 4: Quay tay cầm quá nhanh dẫn đến đứt cáp
  • Trường hợp 5: Cố quay khi thanh phơi đã đụng trần

Những trường hợp trên dẫn đến việc thanh phơi không nguyên vẹn, dễ móp méo các thanh phơi gây mất thẩm mỹ, hoặc rối cáp, đứt cáp. Duy trì thói quen ấy lâu dài sẽ dẫn đến giàn phơi bị xuống cấp và dễ hư hỏng.

giàn phơi thông minh

Cấu tạo bộ giàn phơi thông minh

Bất cứ thiết bị gia dụng hay đồ nội thất nào cũng vậy, nếu sử dụng không đúng cách sẽ dễ hư hỏng, và bộ giàn phơi quần áo cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Nếu biết cách dùng hợp lý giàn phơi thông minh, bạn sẽ có bộ giàn phơi bền bỉ và duy trì tuổi thọ cao hơn. Sau đây là một vài cách giúp bạn dùng hiệu quả mà bạn cần lưu nhớ:

-Bảo dưỡng giàn phơi thông minh đều đặn bằng cách tra dầu mỡ 3 tháng/ lần để việc sử dụng trơn tru

-Tránh quay quá nhanh và đảo chiều liêu tục để không bị rối dây

-Không nên quay thanh phơi gần sát trần nhà, nên cách trần nhà 5cm để hạn chế quay căng cáp dẫn đến đứt dây cáp

-Phơi đều quần áo cho 2 thanh phơi để dàn trải trọng lượng để giàn phơi không bị móp méo

Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn sử dụng giàn phơi thông minh đúng đắn để tăng thêm tuổi thọ cho bộ giàn phơi, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì cho các gia đình.

Xem thêm : Giàn phơi đồ giành cho chung cư như thế nào là phù hợp?

_ _ _ _ Thông tin liên hệ_ _ _ _
CÔNG TY CỔ PHẦN IZI HOME VIỆT NAM
Hotline/ Zalo : 094 667 6600
Website: https://izihome.vn
Showroom 1 : 86A Đường số 79 Tân Qui Quận 7 (Trụ sở chính)
Showroom 2 : Chung cư Opal Garden , Số 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
Showroom 3 : Chung cư Sun Avenue, số 28 Đường Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2

 

 

 

 

 

Đánh giá