Chúc mừng IZI Home đã ra mắt thêm Showroom thứ 3 tại Chung cư Sun Avenue Quận 2. Giờ đây, quý khách hàng từ Quận 2, Quận 1, Quận 3, Bình Thạnh, dễ dàng đến xem và trải nghiệm sản phẩm miễn phí.

Showroom IZI Home chi nhánh Chung cư Sun Avenue Quận 2

Một hành trình 2 năm trải qua bao thử thách cam go, chúng tôi tự hào là một tập thể IZI Home vững mạnh. Với sứ mệnh đem lại cuộc sống tiện nghi nhất cho tất cả khách hàng, IZI không ngừng cố gắng vươn lên, luôn dành tặng nhiều ưu đãi cho các đại lý và chất lượng dịch vụ ngoài mong đợi đến khách hàng mới. Bên cạnh những sản phẩm được tung ra thị trường như Giàn phơi thông minh, Cửa lưới chống muỗi, Lưới an toàn, chúng tôi còn nhận được những phản hồi tích cực và thiết thực từ Quý khách hàng. IZI Home lấy điều đó là niềm động lực để tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và cải thiện dịch vụ nhằm khẳng định thương hiệu IZI Home tại thị trường nội địa và nước ngoài.

Sau sự thành công tại chi nhánh Thủ Đức, IZI Home cho ra mắt thêm chi nhánh thứ 3 tại Chung cư Sun Avenue Quận 2, tiếp tục kế thừa thành quả từ 2 chi nhánh trước. Với các mẫu mã sản phẩm được trưng bày tại Showroom IZI Home Quận 2, quý khách dễ dàng đến tận nơi để trải nghiệm thực tế và được tư vấn chi tiết những sản phẩm phù hợp với không gian nhà ở và nhu cầu sử dụng của từng người.

Các bộ tời quay của giàn phơi đồ thông minh

Cảm ơn Quý khách hàng thân yêu đã luôn dành sự yêu mến cho IZI Home. Nếu bạn vẫn chưa sở hữu cho mình 1 bộ giàn phơi đồ tiện dụng, tiết kiệm diện tích hay một bộ cửa lưới chống muỗi bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, hãy đăng ký ngay để được khảo sát và lắp đặt tận nhà miễn phí nhé

Đừng quên gọi ngay 094 667 6600 và nhận voucher giảm giá 10% cho 100 đơn hàng đầu tiên trong tháng 3 tại IZI Home VN (Áp dụng tại TP.HCM)

CÔNG TY CỔ PHẦN IZI HOME VN

Hotline : 094 667 6600

Zalo : 094 667 6600

Showroom 1 : 86A Đường số 79 Tân Qui Quận 7 (Trụ sở chính)

Showroom 2 : Chung cư Opal Garden , Số 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Showroom 3 : Chung cư Sun Avenue, số 28 Đường Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2

Đánh giá