Hòa vào không khí hân hoan cùng tất cả các thành viên của công ty, Quý khách mời, buổi tiệc tất niên 2018 của công ty cổ phần IZI Home đã diễn ra thành công rực rỡ.

Vậy là một năm cũng đã trôi qua, một năm với những bộn bề lo toan, nhọc nhằn vất vả. Tuy mỗi ngày ai ai cũng đều tấp nập với công việc được giao, để hoàn thành tốt mọi thứ, luôn đòi hỏi ở mỗi thành viên sự phấn đấu và ngày càng vươn lên  và ngày hôm nay tất cả mọi người có dịp sum họp quây quần bên nhau tại nơi này để cùng nhìn lại những chuỗi ngày tháng vừa đi qua, chia sẻ với nhau về những kinh nghiệm cũng như những thành quả đạt được trong suốt chặng đường hoạt động tại công ty.

Tất niên được tổ chức tại Nhà hàng Omely Quận 7

Thành viên IZI Home chụp hình cùng nhau

Mọi người đang chuẩn bị nhập tiệc

Nam thanh nữ tú của IZI Home

Dàn chân dài khoe sắc trước thềm năm mới

Anh Nhật nhận được quà tặng từ chương trình Lucky Draw

Trong không khí vui tươi của buổi tiệc, mọi người cùng nhau tham gia chương trình Game Show vui nhộn trên sâu khấu và nhận phần quà may mắn  từ ban tổ chức. Dưới sự dẫn dắt của MC Hoàng Nhi, lần lượt các khách hàng đều được cấp 1 con số cho phần game Lucky Draw – Quay số trúng thưởng. Các thành viên hưởng ứng rất nhiệt tình và mong nhận được phần quà về cho đội mình.

Cô MC vô cùng dễ thương duyên dáng cùng khách mời nhí

Kết thúc chương trình Lucky Draw, tất cả thành viên quây quần cùng nhau hát hò và cỗ vũ cho đội bóng nhà đang tránh đấu giải AFF Cup – Suzuki 2018.

Chúc IZI Home Vn một năm Kỷ Hợi 2019 “ TẤN TÀI, TẤN LỘC, TẤN THÀNH CÔNG

Đánh giá