Điểm lại những vụ án đáng chú ý trước Tết, theo phóng viên VN Express, rạng sáng 28/1, tên trộm đột nhập vào nhà một người dân ở phường Trưng Trắc, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, bị chủ nhà phát hiện, hô hoán. Trong quá trình giằng co, tên trộm dùng dao đâm nhiều nhát khiến chủ nhà tử vong.

Sự việc xảy ra khiến mọi người xung quanh đều bàng hoàng và lo sợ. Lực lượng điều tra tại thị xã Phúc Yên vào cuộc và 4 tiếng sau, công an đã bắt được kẻ gây án mạng. Lực lượng điều tra vẫn đang điều tra nguyên nhân và làm sáng tỏ vụ án.

Hiện trường vụ án nơi chủ nhà bị sát hại

Vụ án cũng là sự cảnh tỉnh cho các hộ gia đình về việc lắp đặt Khung bảo vệ tại nơi ở của mình. Đặt trường hợp ngược lại, nếu ngôi nhà được gắn đầy đủ các khung nhôm bảo vệ thì tên trộm sẽ không dễ dàng đột nhập và sát hại chủ nhà. Hạn chế được rủi ro là bảo vệ tính mạng của mọi thành viên trong gia đinh. Cùng xem những hình ảnh nhà được lắp khung bảo vệ chống trộm.

Khung bảo vệ được lắp ở Chung cư tại Quận 7

Khung bảo vệ được lắp ở tòa nhà tại Quận 2

Khung bảo vệ được lắp ở sân thượng nhà ở tại quận 9

Ngoài việc chống trộm hiệu quả, khung bảo vệ còn giúp hộ gia đình có con nhỏ tránh khỏi tình trạng rơi té xuống lầu, cho trẻ môi trường vui chơi và sinh sống thoải mái lành mạnh. Nếu bạn đang tìm mua Khung bảo vệ nhôm cao cấp bền bỉ thì gọi ngay 094 667 6600 để được tư vấn và lắp đặt Khung bảo vệ miễn phí nhé.

Xem thêm: Trộm đột nhập vào nhà đâm chủ tử vong

Đánh giá