Cửa lưới chống muỗi


Cửa lưới chống muỗi  mặc dù xuất hiện trên thị trường chưa lâu song cửa lưới chống côn trùng, chống muỗi rất được người tiêu dùng ưa chuộng và lắp đặt cho gia đình mình. Lưới chống côn trùng, chống muỗi có tác dụng gì, cấu tạo và phụ kiện gì ? khi chống muỗi cần chú ý điều gì?

4 lý do bạn nên dùng cửa lưới chống muỗi IZIHOME ?
Việt Nam nằm ở khu vực nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, nhiệt độ và độ ẩm rất phù hợp cho những loại côn trùng như muỗi sinh sôi và phát triển. Loại sinh vật này cực kì có hại vì nó là tác nhân gây ra hàng loạt bệnh như sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản, sốt vàng da và các loại bệnh từ virus Rika, virus West Nile gây lên.

Cửa lưới chống côn trùng tạo ra lớp màng không gian bảo vệ bạn và người thân trước sự xâm nhập của muỗi. Sản phẩm có công dụng rất tốt bảo vệ sức khỏe con người, chống muỗi và phòng ngừa nhiều căn bệnh hiệu quả.

Tận hưởng làng gió xanh mát tự nhiên. Làm cho không gian sống luôn được thông thoáng, thanh lọc không khí, bụi bẩn. Bạn vừa ngăn được sự xâm nhập 99% của muỗi và nhiều côn trùng độc hại, đáng ghét vừa được tận hưởng ánh sáng mặt trời và không khí từ thiên nhiên.

Tăng tính thẫm mỹ và tiện ích. Sự tồn tại của các cửa lưới chống côn trùng không ảnh hưởng đến hoạt động và thẩm mỹ của các cửa khác cũng như nội thất căn nhà. Các cửa cũng không ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình.

Không hóa chất độc hại . Cửa lưới giá rẻ chống côn trùng không chứa hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Nguyên liệu sản phẩm cực kỳ thân thiện với sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

Đơn giản, dễ lắp, dễ dùng, bền bĩ với thời gian . Với thiết kế khoa học, hiện đại, cửa lưới có thể dễ dàng tháo lắp hoặc vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Khối lượng và kích thước gọn nhẹ. Sản phẩm không chiếm quá nhiều thời gian lắp đặt hoặc bảo dưỡng theo định kỳ.

Cửa lưới chống muỗi Bảng Giá Cửa Lưới Chống muỗi IZI HOME Cập Nhật 2021
Cửa lưới tại IZI Home đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc, làm cho cửa lưới chống muỗi có nhiều giá khách nhau. Mức giá trung bình trên thị trường dao động từ 550.000 vnđ/m2 đến 1.550.000 vnđ/m2.

Bảng giá mang tính chất tham khảo. Vui lòng gọi Hotline 094 667 6600 hoặc gửi lại thông tin để Chúng tôi được tư vấn chính xác theo từng công trình thực tế và nhận báo giá tốt nhất năm 2021.