Vừa qua, IZI Home đã có dịp tham gia buổi họp mặt Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2019 tại trường mầm non Bình Minh với vai trò là nhà tài trợ.

Nhằm mục đích tuyên truyền phòng chống dịch Sốt xuất huyết đến các thầy cô, IZI Home có cơ hội đem đến những sản phẩm Cửa lưới chống muỗi chất lượng để bảo vệ sức khỏe trẻ em và toàn thể thầy cô giáo ở trường và trao tặng 5.000.000 tiền mặt đi kèm các voucher giảm giá ƯU ĐÃI đặc biệt đến Quý thầy cô.

Nhân ngày 20-11, IZI Home xin gửi lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất đến tất cả thầy cô và quý nhà trường.

Cùng xem lại những hình ảnh của buổi tài trợ tại trường mầm non Bình Minh.

Poster cửa lưới chống muỗi được dựng ở 1 góc sân trường nhằm tuyên truyền ý thức phòng chống muỗi các phụ huynh và trẻ em

Nhân viên IZI Home đang phát voucher ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT đến cho các cô gái có mặt tại buổi họp

Chị Cao Thị Hoàng Nhi – Đại diện công ty IZI Home gửi lời chào và giới thiệu tính năng nổi bật về sản phẩm cửa lưới chống muỗi đến với các cô giáo tại buổi họp, gửi tặng các cô Voucher GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT nhân ngày 20-11.

IZI Home trao tặng nhà trường 5.000.000 vào Quỹ khen thưởng các thầy cô Ưu tú xuất sắc của nhà trường.

Nhân viên IZI Home tích cực chuẩn bị Voucher khủng đến tặng đến các bậc phụ huynh, tạo điều kiện để nhà nhà có thể sử dụng Cửa lưới chống muỗi thay thế các hóa chất độc hại để ngăn ngừa bệnh Sốt xuất huyết và các bệnh nguy hiểm khác.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)