Tưng bừng chúc mừng gian hàng IZI Home Việt Nam tại Hội chợ Vietbuild một cách thành công rực rỡ. Với hơn 30 sản phẩm thiết bị thông minh từ Giàn phơi quần áo, Cửa lưới chống muỗi, Lưới an toàn…, Quý khách hàng có dịp tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm hiện đại dành cho ngôi nhà thân yêu của mình.

hội chợ vietbuild

hội chợ vietbuild

Sau hơn 5 năm thành lập, IZI Home vẫn giữ tiêu chí SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CÔNG TY, do đó các sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, mẫu mã của từng sản phẩm, luôn nâng cao tay nghề của nhân viên nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho Khách hàng trong  và ngoài nước.

hội chợ vietbuild

hội chợ vietbuild

hội chợ vietbuild

hội chợ vietbuild

Trải qua 5 ngày tham gia tại Hội chợ triển lãm Việt Build, IZI Home đã đón tiếp hơn 1000 khách hàng ghé thăm gian hàng và lựa chọn sản phẩm yêu thích, cũng như được các tư vấn viên nhiệt tình tư vấn về tính năng, lợi ích vượt trội của từng sản phẩm nhằm giúp khách hàng có thể chọn được những sản phẩm phù hợp với tiêu chí của mình và phù hợp với không gian nhà ở.

Bạn là người hiện đại thích cuộc sống tiện nghi, thoải mái thì nhanh tay liên hệ 094.667.6600 để IZI Home giúp thực hiện điều bạn mong muốn nhé.

_ _ _ _ Thông tin liên hệ_ _ _ _
CÔNG TY CỔ PHẦN IZI HOME VIỆT NAM
Hotline/ Zalo : 094 667 6600
Website: https://izihome.vn
Showroom 1 : 86A, Đường số 79, Tân Quy, Quận 7 (Trụ sở chính)
Showroom 2 : Chung cư Opal Garden , Số 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
Showroom 3 : Chung cư Sun Avenue, số 28 Đường Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2

 

Đánh giá