Là nét đẹp truyền thống trong văn hóa công ty, đã trở thành thông lệ, vào những tháng đầu năm Kỷ Hợi 2019, Công ty IZI Home VN lại tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho các thành viên công ty. 

Trong không khí vui tươi của chương trình mừng sinh nhật anh Quang Anh – Trưởng nhóm Bộ phận Kỹ Thuật, mọi thành viên có dịp quây quần bên nhau, sẻ chia cảm xúc và dành cho nhau những câu chúc thật ấm lòng. Chúc anh Quang Anh luôn dồi dào sức khỏe, tấn tài, tấn lộc, tấn thành công, chúc cho công ty IZI Home ngày càng vững mạnh.

Trai xinh gái đẹp của IZI Home

Là người tận tụy và tận tâm với công việc trong suốt 5 năm gắn bó cùng công ty, anh Quang Anh luôn nổ lực hết mình trong mọi việc, đem lại niềm tin tưởng cho khách hàng và sự uy tín cho Quý công ty. Với phương châm, “cẩn thận- nhanh gọn- sạch sẽ” với tất cả các sản phẩm như Giàn phơi, Cửa lưới chống muỗi, Lưới an toàn được lắp đặt tại nhà khách hàng, anh đều hoàn thành rất tốt và còn training cho các bạn kỹ thuật khác nhằm nâng cao tay nghề.

Hy vọng những lời chúc tốt đẹp, những bài hát ý nghĩa của chương trình đầu tiên này sẽ là một tiền đề vững chắc, tạo hiệu ứng tốt cho những chương trình tiếp theo để chương trình sinh nhật hàng tháng sẽ trở thành một nét đẹp văn hóa đặc trưng của IZI Home. Đồng thời, đó sẽ là một mối cơ duyên để đưa toàn thể nhân viên đang công tác tại IZI xích lại gần nhau hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn trong cuộc sống và cùng mở đầu cho một năm 2019 không những đạt được hiệu quả cao trong công việc mà còn tạo dựng được một tình người – tình đồng nghiệp đầm ấm trong ngôi nhà chung IZI!

Xem thêm : Tất niên cùng IZI Home VN

Đánh giá