Hiện nay, các gia đình đều sử dụng giàn phơi thông minh bởi nó rất tiện lợi, độ bền cao mà giá cả không quá đắt. Hơn nữa, đây là thiết bị có thể lắp đặt ở mọi hình dáng mái nhà. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp giàn phơi thông minh tại nhà đơn giản nhé.
Đối với trần bê tông giật cấp sẽ thực hiện cách lắp đặt giàn phơi như sau:

Bước 1: Khảo sát địa hình và chọn vị trí lắp đặt:
Khảo sát địa hình và chọn vị trí lắp đặt là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng trước khi tiến hành lắp giàn phơi thông minh. Bởi đặc tính của trần giật cấp là có nhiều cấp nên cần phải xem vị trí nào là phù hợp nhất, tiện lợi và dễ sử dụng nhất.

Bước 2: Lắp đặt bộ tay quay và các buli của ròng rọc:
Khi đã có vị trí lắp đặt giàn phơi thì chúng ta cần xác định vị trí lắp bộ tời và buli dẫn hướng cho phù hợp nhất. Mỗi hình dạng của trân giật cấp có hình thù khác nhau nên bạn cần phải chọn kỹ để xem phương án nào là phù hợp nhất.
Trên buli dẫn hướng có 2 buli độc lập để luồn 2 sợi cáp. Để luồn cáp bạn phải lấy 2 đầu của 1 sợi cáp luồn qua 2 rãnh – 2 đầu dây đi tiếp vào buli kép cùng 1 đầu dây qua ròng rọc xuống thanh phơi, đầu dây còn lại qua buli ngang đi sang buli đơn và xuống thanh phơi.

Bước 3: Đi dây cáp và lắp thanh phơi:
Đối với loại trần nào thì cũng cần đi dây cáp cẩn thận. Việc đầu tiên là phải gỡ cuộn dây cáp cẩn thận để tránh bị rối, gập cáp. Tiếp theo ta luồn 2 đầu dây của sợi cáp qua buli kép. Sau đó lấy một sợi luồn qua buli đơn sau đó suống đai ống treo thanh phơi, sợi dây còn lại luôn thẳng từ buli kép xuống đai ống treo thanh phơi. Dây cáp thứ 2 cho thanh phơi thứ 2 ta cũng làm như vậy.

Bước 4: Lắp thanh phơi lên đai ống, luồn cáp và vít giữ thanh phơi.
Trên đây là hướng dẫn tự lắp  giàn phơi thông minh tại nhà đơn giản. Tuy nhiên trong quá trình lắp sẽ dễ gặp phải những trường hợp khó xử lý. Như vậy để đảm bảo giàn phơi hoạt động tốt, an toàn hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ lắp đặt tốt nhất.
Những lưu ý cần biết khi tự lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà:
– Nếu lắp song song thì khoảng cách giữa 2 thanh phơi là từ 30-50cm
– Khi đánh dấu vị trí các lỗ vít nên dùng khoan bê tông có mũi khoang đường kính 8mm để khi vít vào giàn phơi sẽ chắc chắn và tăng tính thẩm mỹ hơn.
– Cần căn chỉnh giàn phơi sao cho thanh phơi nằm ngang cho dễ sử dụng nhất.
– Kiểm tra xem dây cáp có hoạt động tốt, quay nhẹ hay không.
Việc kiểm tra giàn phơi trước khi lắp đặt và lựa chọn vị trí tốt sẽ giúp cho việc sử dụng dễ dàng và tăng tính tiện lợi hơn. Để tránh bị hỏng hoặc mất tính thẩm mỹ khi tự lắp giàn phơi thông minh tại nhà, hãy gọi tới hotline 094 667 6600, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng, kịp thời lắp đặt cho bạn.

Đánh giá