1
Bạn cần hỗ trợ?
094 667 6600

Công trình cho phòng khám bác sĩ Bửu

Cửa lưới chống muỗi và giàn phơi thông minh đến với phòng khám đa khoa bác sĩ Bửu ở Bến Tre

Phòng khám đa khoa bác sĩ Nguyễn Tấn Bửu ở thành phố Bến Tre là phòng khám uy tín luôn được mọi người rất tin tưởng. Với những trang thiết bị hiện đại và tay nghề cao, chú Bửu luôn mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng của mình.

Của lưới chống muỗi được lắp ở phòng khám của chú Bửu

Trong lần tham dự hội chợ Vietbuild, Chú Bửu vô tình biết đến gian hàng của IZI Home. Thấy được những công dụng tuyệt vời của cửa lưới chống muỗi và chất lượng sản phẩm tốt, công ty uy tín nên chú quyết định lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho phòng khám của mình.

Bên cạnh đó chú thấy giàn phơi đồ thông minh dạng áp tường rất phù hợp với nhà mình nên thay luôn giàn phơi mới cho cô sử dụng. Nhờ vào thiết kế tinh tế và tiện dụng, khi lắp vào tường nhìn rất chắc chắn. Khi cần sử dụng thì kéo thanh phơi ra và móc quần áo vào các lỗ tròn cố định, đồ nhanh khô và không bị gió bay tạt về 1 phía. Khi phơi xong thì dùng tay áp sát vào tường trông rất gọn nên cô chú rất thích.

Giàn phơi áp tường GZ38 được lắp ở nhà sau

Khi nhận được đơn hàng của chú Bửu, IZI Home nhanh chóng lên lịch để về Bến Tre khảo sát và tiến hành sản xuất cửa lưới chống muỗi cho phòng khám của chú.

Sau khi lắp đặt xong, chú Bửu chia sẻ: “ Chú rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như cách phục vụ của IZI Home. Hiện tại Chú đang làm lại cái sân sau, sắp tới chú có làm thêm một vài thứ, có gì Chú liên hệ đặt thêm.”

Chú Bửu đã rất hài lòng về giàn phơi thông minhcửa lưới chống muỗi của IZI Home, còn bạn thì sao? Nếu vẫn đang phân vân không biết nên chọn giàn phơi và cửa lưới chống muỗi nào thì hãy liên hệ ngay với IZI Home để được tư vấn miễn phí nhé!

Tìm hiểu thêm: https://izihome.vn/

Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc!