1
Bạn cần hỗ trợ?
094 667 6600

Công trình ở Chung cư The Eastern Quận 9

Công trình lắp giàn phơi quay tay cho căn hộ The Eastern

Chung cư The Eastern Quận 9

Chung cư The Eastern Quận 9

Chung cư The Eastern Quận 9 – Là một người hiện đại và đang sống tại Chung cư, chắc chắn bạn không thể bỏ qua bộ giàn phơi quay tay dành cho các căn hộ có diện tích sử dụng nhỏ hẹp. Đó cũng chính là lí do, gia đình anh Hoàng – chung cư The Eastern đã đến trực tiếp Showroom IZI Home đặt tại Opal Garden để xem sản phẩm và đặt giàn phơi tay quay về cho gia đình

Anh Hoàng chia sẻ:” Lần tình cờ tôi ghé thăm bạn ở Chung cư Opal Garden, tôi có dịp trải nghiệm sản phẩm và thấy rất thích vì nó tiện dụng và hợp với không gian căn hộ của mình. Căn hộ chỉ 50 mét vuông, vì vậy lối đi ban công hẹp rất khó phơi đồ, giặt giũ, vợ tôi lại không thích giặt tiệm vì tốn kém và không sạch, nên toàn giặt giũ tại nhà. Do đó, việc dùng giàn phơi thông minh này cũng rất hay ho. Tôi đã liên hệ IZI Home, họ đến khảo sát 1 lần, rồi hôm sau đến lắp đặt tại nhà, cũng rất nhanh, không ảnh hưởng xung quanh, tôi rất hài lòng”

Chung cư The Eastern Quận 9

Giàn phơi thông minh quay tay

Cảm ơn anh Hoàng về những chia sẻ thực tế. Không chỉ riêng đối với gia đình anh Hoàng, hầu hết các căn hộ chung cư đều gặp phải tình trạng ban công nhỏ hẹp bất tiện trong việc phơi đồ giặt giũ, quần áo ẩm mốc, lâu khô. Nếu bạn hiện đang gặp phải vấn đề tương tự, hãy liên hệ 094 667 6600 để được tư vấn sản phẩm Giàn phơi quay tay cao cấp nhé.

Hiện tại, IZI Home đã có thêm văn phòng đại diện thứ 2 tại Opal Garden (Thủ Đức), thuận tiện cho các hộ dân cư ở quận 2,9, Bình Thạnh, Thủ Đức ghé xem và trải nghiệm sản phẩm thực tế tại Showroom. Tùy vào nhu cầu sử dụng và không gian nhà ở, Giàn phơi thông minh để gắn trên trần nhà có giàn phơi tay quay, gắn trên tường có giàn phơi xếp áp tường tiện dụng giúp bạn dễ dàng phơi quần áo nhanh chóng, mau khô lại không làm ảnh hưởng vẻ mỹ quan của ngôi nhà ở. 

Chung cư The Eastern Quận 9

Giàn phơi áp tường

Đã có hơn 2 triệu khách hàng tin dùng sản phẩm, còn bạn thì sao ? Nhanh tay gọi ngay cho IZI Home ngay hôm nay để nhận ưu đãi 10% cho đơn hàng đầu năm nhé.

Tìm hiểu thêm: Các loại Giàn phơi thông dụng

Chúc bạn luôn trẻ đẹp và thành công!