1
Bạn cần hỗ trợ?
094 667 6600

Công trình ở Chung cư Sun Avenue Quận 2

Công trình lắp đặt Giàn phơi áp tường tại Chung cư Sun Avenue

Chung cư Sun Avenue Quận 2 – Để đẩy mạnh và mở rộng thị trường, IZI Home tiếp tục cho ra mắt showroom thứ 3 tọa lạc tại tầng trệt của Chung cư Sun Avenue nhằm đem lại sự thuận tiện cho quý khách hàng khu vực quận 2, các chung cư lân cận có thể trải nghiệm sản phẩm và được tư vấn trực tiếp.

Chung cư Sun Avenue Quận 2

Chung cư Sun Avenue Quận 2

Một trong số khách hàng đã đến tham quan showroom thứ 3 của IZI Home, anh Vũ chia sẻ: ” Tôi được biết IZI Home từ lần hội chợ Việt Build ở quận 7, ngay lúc tôi đến thăm nhà bạn rồi có dịp di dạo vòng Phú Mỹ Hưng. Sau đó, tôi dọn về quận 2, do công việc dày đặt nên tôi không có thời gian tham khảo một số sản phẩm tiện ích cho ngôi nhà mình. Thật là may khi IZI Home đã mở chi nhánh ở Quận 2, cũng gần kế nhà tôi, nên tôi đã đến xem sản phẩm. Tôi rất thích bộ giàn phơi áp tường vì nó rất gọn và chịu lực tốt, giúp vợ tôi phơi đồ dễ dàng và tiết kiệm không gian hiệu quả nữa. Sau khi được tư vấn, họ lên lịch để qua nhà tôi khảo sát nhanh chóng, chỉ 1 ngày mà vừa khảo sát và lắp luôn, tôi rất thích cách làm việc nhanh gọn và chuyên nghiệp như thế, cảm ơn IZI Home VN”

Chung cư Sun Avenue Quận 2 Chung cư Sun Avenue Quận 2

Chỉ với 1 khoảng không gian trên tường, bạn đã có thể phơi tất tần tật hơn 20 bộ quần áo hoặc chăn ga gối tùy thích mà không cần phải giăng dây 2 phía rườm rà, mất thẩm mĩ và kém hiệu quả.

Với giá thành phù hợp và được lắp đặt miễn phí. Sản phẩm có chế độ bảo hành 1 năm nên anh rất yên tâm và lắp xong nhìn rất thẩm mỹ.

Tìm hiểu thêm: Các loại giàn phơi đồ thông dụng hiện nay

Chúc bạn luôn trẻ đẹp và thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN IZI HOME VN

Hotline : 094 667 6600

Zalo : 094 667 6600

Showroom 1 : 86A Đường số 79 Tân Qui Quận 7 (Trụ sở chính)

Showroom 2 : Chung cư Opal Garden , Số 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Showroom 3 : Chung cư Sun Avenue, số 28 Đường Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2