1
Bạn cần hỗ trợ?
094 667 6600

Công trình ở KDC Him Lam

Công trình lắp giàn phơi quay tay cho KDC Him Lam

Công trình ở KDC Him Lam

Công trình ở KDC Him Lam – Hiện nay, các trang thiết bị thông minh dần đi vào đời sống con người để thay thế cho những thứ cũ kỹ, lỗi thời nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, đem đến sự tiện nghi nhất mà bất cứ ai cũng mong muốn. Bên cạnh những bộ bàn ghế thông minh thích hợp cho ngôi nhà có không gian nhỏ hẹp, công nghệ 4.0 đã cho ra mắt bộ giàn phơi thông minh, sử dụng tay quay để phơi đồmột cách dễ dàng, nhanh chóng.

Đó cũng chính là lý do anh Hải – Một cư dân Him Lam đã tìm đến và lựa chọn IZI Home là nơi tin cậy cung cấp giàn phơi thông minh uy tín tại TP.HCM.

Công trình ở KDC Him Lam

Anh chia sẻ:” Được biết IZI Home từ hội chợ Việt Build ở Phú Mỹ Hưng, khi ấy tôi đã có dịp trải nghiệm sản phẩm và thấy thích thú nhưng do còn lưỡng lự nên về nhà tôi tham khảo thêm về thông tin công ty trên website, facebook…làm tôi có thêm niềm tin và hiểu rõ sản phẩm hơn và đã gọi điện thoại cho họ đến để khảo sát và lắp đặt. Tôi mới dọn qua chung cư được 5 ngày nhưng diện tích ban công để phơi đồ khá bé, gây khó khăn cho vợ tôi trong việc phải phơi đồ, giặt giũ hằng ngày. Tôi nghĩ rằng với giàn phơi này, vừa giúp tôi tiết kiệm được diện tích phơi đồ, vừa không làm mất vẻ mỹ quang của ngôi nhà, rất đáng mua ấy chứ”

Công trình ở KDC Him Lam

Khi liên hệ đến công ty được nhân viên tư vấn rất tận tình, chị rất hài lòng. Do diện tích ban công của nhà anh khá hẹp, nên giàn phơi dạng tay quay là phù hợp nhất. Với thiết kế nhỏ gọn gồm 2 thanh phơi dài 2,4m đủ diện tích để phơi đồ thoải mái cho cả gia đình. Cách sử dụng lại đơn giản, chỉ cần dùng tay quay hộp quay để di chuyển 2 thanh phơi và móc quần áo lên. Sau đó quay sát lên trần nhà để quần áo đón đủ nắng và gió cho mau khô, không gian bên dưới thoáng, đi lại không bị vướn.

Với giá thành phù hợp và được lắp đặt miễn phí. Sản phẩm có chế độ bảo hành 2 năm nên anh rất yên tâm và lắp xong nhìn rất thẩm mỹ.

Tìm hiểu thêm: Các loại giàn phơi đồ điều khiển từ xa thông minh

Chúc bạn luôn trẻ đẹp và thành công!