1
Bạn cần hỗ trợ?
094 667 6600

Công trình ở KDC Hưng Thái 2 Phú Mỹ Hưng

Công trình lắp đặt Cửa lưới và Giàn phơi thông minh tại khu phố Phú Mỹ Hưng

Công trình ở KDC Hưng Thái 2, Phú Mỹ Hưng

Công trình ở KDC Hưng Thái 2 Phú Mỹ Hưng – Phú Mỹ Hưng được biết đến là KDC có mức sống cao, cơ sở hạ tầng ngày càng nâng cấp,thu hút nhiều dân cư có điều kiện và muốn cuộc sống hiện đại, trong lành và tiện nghi. Vào cuối năm 2018, IZI Home có cơ hội hợp tác với nhiều hộ gia đình tại Hưng Thái 2 để lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Trong số đó, có gia đình anh Herve – một dân cư người Mỹ đang làm việc và sinh sống tại Phú Mỹ Hưng. 

Công trình ở KDC Hưng Thái 2, Phú Mỹ Hưng

Anh cho hay:” Tôi đến Việt Nam gần 7 năm, trước đây tôi định cư tại quận 2, nhưng giờ đã chuyển về Quận 7 để thuận tiện cho công việc giảng dạy. Tôi rất thích đọc báo và xem tin tức trên TV mỗi sáng nên có lúc tôi thấy kênh VTV9 giới thiệu về sản phẩm cửa lưới của IZI Home, thực sự tôi thấy rất thú vị. Tôi đã lên mạng tìm hiểu về tính năng và công dụng của nó rồi liên hệ cho họ đến khảo sát, lắp đặt”

Với mục tiêu đem lại sự an toàn cho mọi nhà, IZI Home luôn khuyến khích các hộ gia đình sử dụng cửa lưới ngăn muỗi để bảo vệ sức khỏe của toàn thành viên trong gia đình, ngăn ngừa bệnh sốt xuất huyết, sốt rét, và hàng loạt các chứng bệnh nguy hiểm gây nên bởi côn trùng độc hại. 

Cảm ơn anh Herve vì những chia sẻ rất hữu ích của chị, gia đình anh đã tin dùng và lắp đặt sản phẩm của IZI Home. Nếu bạn đang boăn khăn về việc lựa chọn sản phẩm cửa lưới chống muỗi phù hợp cho gia đình mình thì hãy nhấp ngay link bên dưới hoặc gọi vào hotline 094 667 6600 để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.

Tìm hiểu thêm: Các loại cửa lưới thông dụng 

Chúc bạn luôn trẻ đẹp và thành công!