1
Bạn cần hỗ trợ?
094 667 6600

Công trình ở chung cư Manor

Công trình lắp giàn phơi quay tay cho căn hộ The Manor Nguyễn Hữu Cảnh

Công trình ở chung cư Manor

Công trình ở chung cư Manor – Hòa nhập theo xu thế công nghiệp 4.0, nhiều hộ gia đình ở chung cư The Manor đã dần lắp đặt cho mình những bộ giàn phơi ưng ý và tiện ích nhất. Trong đó, gia đình anh Vũ đã tìm đến IZI Home để lựa chọn bộ giàn phơi quay tay thông minh giúp anh phơi quần áo một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Nếu một ngày bạn mệt mỏi với hàng tá việc phải làm, nào là công việc từ công ty, công việc nội trợ luôn trở thành nỗi ám ánh của người phụ nữ thì giờ đây đã có trợ thủ đắc lực – Giàn phơi thông minh quay tay, chắc chắn giúp bạn quán xuyến mọi việc giặt giũ.

Công trình ở chung cư Manor

Giàn phơi thông minh được lắp ráp trên khoảng trống ở ban công

Do diện tích căn hộ bị hạn chế gây khó khăn trong việc phơi đồ giặt giũ hằng ngày trong khi khu vực ngoài hành lang vẫn còn nhiều khoảng trống trên trần nhà. Anh vũ đã quyết định gắn 2 thanh phơi dài 2m ở hai bên khoảng trống để quần áo được phơi trên cao , dễ dàng đón gió và nhanh khô hơn.

Công trình ở chung cư Manor

Kỹ thuật viên đang thi công công trình tại The Manor

Với giá thành phù hợp và được lắp đặt miễn phí. Sản phẩm có chế độ bảo hành 3 năm nên anh Vũ rất yên tâm và lắp xong nhìn rất thẩm mỹ.

Anh Vũ đã tin dùng giàn phơi đồ thông minh của IZI Home, còn bạn thì sao? Hãy nhanh tay liên hệ với IZI Home để được tư vấn và lắp đặt ngay giàn phơi cho gia đình mình nhé!

Tìm hiểu thêm: Các loại giàn phơi đồ thông dụng hiện nay

Chúc bạn luôn trẻ đẹp và thành công!

Nguồn: https://izihome.vn/gian-phoi-thong-minh/