1
Bạn cần hỗ trợ?
094 667 6600

Công trình ở Tòa nhà Nova

Công trình lắp giàn phơi áp tường cho căn hộ trong tòa nhà Nova Bến Vân Đồn

Công trình ở Tòa nhà Nova – Quận 4 là nơi nhiều khu ổ chuột, tập trung nhiều các tiểu thương buôn bán tại nơi này. Vì vậy, dẫn đến tình trạng an sinh kém, xuất hiện nhiều ruồi, muỗi côn trùng. Đó cũng chính là lí do nhiều hộ gia đình ở Bến Vân Đồn, tòa nhà Nova tìm đến IZI Home để được khảo sát và lắp đặt miễn phí Cửa lưới chống muỗi nhằm ngăn chặn sự tấn công của chúng đến thành viên trong gia đình. 

Khi tiếp nhận đơn hàng của anh Hoàng, lắp đặt cửa lưới cho tòa nhà Nova. Anh chia sẻ:” Gần đây, tình trạng trẻ nhỏ và người lớn bị sốt xuất huyết nhiều, khiến anh và gia đình bắt đầu lo lắng, anh cũng rất ngại khi phải xịt diệt côn trùng, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và đến người xung quanh nên tìm mua Cửa lưới cho tiện”

Công trình ở Tòa nhà Nova

Cửa lưới chống muỗi ở cửa đi lại ban công 

Công trình ở Tòa nhà Nova

Cửa lưới chống muỗi ở cửa sổ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, IZI Home luôn mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất đến từng gia đình Việt. Nhiều mẫu mã cửa lưới chống muỗi đa dạng kết hợp cùng giàn phơi thông minh, hiện đại, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng dù là khó tính nhất.

Đừng để côn trùng, ruồi, muỗi quấy giễu cuộc sống của bạn bởi hàng loạt chứng bệnh nguy hiểm gây nên cho con người như sốt xuất huyết, viêm não… Hãy sử dụng Cửa lưới chống muỗi cho các loại cửa sổ, cửa đi lại trong nhà để gian nhà luôn thông thoáng, sạch sẽ, ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, giúp mọi thành viên an tâm tận hưởng cuộc sống. 

Cảm ơn gia đình anh Hoàng đã tin dùng sản phẩm Cửa lưới chống muỗi của IZI Home VN. Còn bạn thì sao ?

Tìm hiểu thêm: Các loại cửa lưới chống muỗi và giàn phơi thông minh hiện nay

Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công!