1
Bạn cần hỗ trợ?
094 667 6600

Công trình ở chung cư Opal Garden

Công trình lắp giàn phơi, cửa lưới chống muỗi cho các căn hộ Opal Garden

Công trình ở chung cư Opal Garden – Chào mừng IZI Home đã có Showroom thứ 2 tại Chung cư Opal Garden, Thủ Đức. Giờ đây, quý khách hàng từ Quận 9, Thủ Đức, Bình Thạnh, dễ dàng đến xem và trải nghiệm sản phẩm miễn phí.

Công trình ở chung cư Opal Garden

Showroom Giàn phơi, Cửa lưới IZI tại Opal Garden

Với mục tiêu hoạt động cốt lõi sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty, nên Izi Home luôn nổ lực hoàn thiện sản phẩm, nghiên cứu và cho ra mắt thị trường loạt nội thất thông minh đi kèm với dịch vụ CSKH tốt cùng mong muốn đem lại cuộc sống tiện nghi nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Công trình ở chung cư Opal Garden

Nhân viên IZI Home đang tư vấn cho khách hàng

Trong suốt 10 năm hình thành và phát triển, với 1 chiến lược hết sức cụ thể đã giúp IZI Home chinh phục được hàng triệu khách hàng trong nước và khách ngoại quốc hiện đang sinh sống tại Việt Nam với 4 dòng sản phẩm chủ lực như Giàn phơi, Cửa lưới chống muỗi, Lưới an toàn và nội thất thông minh vô cùng tiện dụng đối với cuộc sống mỗi người.

Công trình ở chung cư Opal Garden

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray

Công trình ở chung cư Opal Garden

Giàn phơi áp tường cao cấp

Công trình ở chung cư Opal Garden

Giàn phơi quay tay cao cấp

Để có thể đồng hành cùng người tiêu dùng Việt trong hiện tại và tương lai Izi Home không dừng lại ở những kết quả đã đạt được, mà luôn cập nhật những tiến bộ của khoa học kỹ thuật theo xu hướng của nền công nghiệp 4.0 để mang đến những sản phẩm tiện ích nhất cho người tiêu dùng trong nước và tiến tới mang thêm những sản phẩm made in Việt Nam viết tên trên bản đồ thế giới